HÌNH ẢNH DỄ THƯƠNG CỦA CHÚ BẢO VỆ TRƯỜNG HỌC

HÌNH ẢNH DỄ THƯƠNG CỦA CHÚ BẢO VỆ TRƯỜNG HỌC

Mấy hôm nay trên mạng xã hội lan truyền một đoạn Clip về bác bảo vệ đang chơi banh cùng một chú cún nhỏ trong sân trường lúc tan học được các bạn học sinh tại đây quay lại và đăng tải lên mạng những khoảnh khắc dễ thương này, ngay sau đó lập tức đã nhận được nhiều quan tâm của cộng động mạng

Đoạn Clip trên ghi lại cảnh , Một chú chó nhỏ không biết từ đâu lại xuất hiện tại sân trường. Nhưng nếu là người khác sẽ đuổi đánh chú chó này đi , tại đây bác bảo vệ lại cùng chú chơi đùa một cách vui vẻ. Bác đã dùng quả bóng chuyền chơi đùa vui vẻ với Chú chó của mình. Đáp lại màn chơi bóng ngẫu hứng này, chú chó cũng tỏ ra phấn khích, chạy theo quả bóng chuyền rồi bắt lấy.
 


 

Khi quả bóng đang ở chân bác bảo vệ, chú chó cũng lon ton chạy theo tạo nên khoảnh khắc vô cùng đáng yêu. Nhìn những hình ảnh quá đổi dễ thương này thì dù trong lòng bạn có bộn bề lo toan thì cũng sẽ được tan biến mất.

Đoạn clip này ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ai nấy cũng bị "đốn tim" trước khoảnh khắc ngọt ngào này.

Cư dân mạng để lại những bình luận như sau:

"Nhiều bác bảo vệ dễ thương thật sự, không chỉ tốt bụng, nhẹ nhàng với các bạn học sinh mà còn yêu thiên nhiên, yêu động vật nữa"

"Hôm trước đọc được bài bác bảo vệ gắn hoa lên hàng cây xanh, hôm nay lại bắt gặp khoảnh khắc này. Thật nhiều sự đáng yêu"

"Quá nhiều sự dễ thương rồi, những bác bảo vệ thế này được học sinh yêu quý lắm nè".

Theo thông tin từ Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h