MỘT SỐ DỊCH VỤ BẢO VỆ MÀ CÔNG TY BẢO VỆ SÀI GON 24H ĐANG CUNG CẤP

MỘT SỐ DỊCH VỤ BẢO VỆ MÀ CÔNG TY BẢO VỆ SÀI GON 24H ĐANG CUNG CẤP

Công ty Bảo vệ Sài Gòn 24h tọa lạc 124 Nguyễn Sỹ Sách, P.15, Quận Tân Bình. Thành lập từ 2011 với nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp bảo vệ và được hợp tác với nhiều khách hàng lớn. Công ty Bảo vệ Sài Gòn 24h cung cấp một nguồn nhân sự có nhiều kinh nghiệm trong nghành bảo vệ, độ tuổi từ 18 tuổi đến 50 tuổi, sức khỏe tốt và luôn có tinh thần trách nhiệm trong công việc.

Công ty chúng tôi luôn đề cao tinh thần thỏa thuận hợp tác giữa hai bên, mang đến khách hàng một dịch vụ tốt nhất và không lo sợ khi có sự cố xảy ra. Dưới đây là một số dịch vụ bảo vệ uy tín mà công ty chúng tôi cung cấp, kính gửi đến Quý khách hàng tham khảo:
  • Dịch vụ bảo vệ sự kiện
Dịch vụ bảo vệ tại các sự kiện như: Các chương trình ca nhạc, lễ hội, hội nghị, hội thảo,… cần lực lượng bảo vệ lớn để đảm bảo trật tự cho sự kiện.
  • Dịch vụ bảo vệ ngân hàng

Các ngân hàng cần thuê dịch vụ bảo vệ để bảo đảm an toàn cho các khách hàng tới giao dịch, tránh các loại tội phạm cướp ngân hàng có thể xảy ra. Có nhiều nhân viên bảo vệ bên ngoài và bên trong, để giữ gìn tài sản cho khách hàng không bị mất mát.
  • Dịch vụ bảo vệ tại các cửa hàng, siêu thị

Thuê dịch vụ bảo vệ để bảo vệ tài sản của chủ cũng như khách hàng, nhằm giữ gìn trật tự an ninh trong khuôn viên cửa hàng. Ở các siêu thị cần lực lượng bảo vệ lớn ở mỗi khu vực quầy để bảo vệ hàng hóa, để ngăn chặn tình trạng trộm trong siêu thị, bên cạnh đó bảo vệ khách mua hàng tại siêu thị.
  • Bảo vệ ngày lễ, Tết

Những ngày lễ, Tết các công ty, doanh nghiệp có kỳ nghỉ dài ngày dễ khiến cho tội phạm vào lấy tài sản, nên cần thuê dịch vụ bảo vệ để bảo vệ các loại giấy tờ, máy móc, tiền bạc. Các hộ gia đình có chuyến đi chơi xa hoặc về quê cần dịch vụ bảo vệ để giữ gìn tài sản cá nhân. Nhu cầu sử dụng các loại hình dịch vụ bảo vệ ngày lễ, Tết rất lớn.
  • Dịch vụ bảo vệ yếu nhân

Yếu nhân là các nhân vật nổi tiếng trong lĩnh vực chính trị, nghệ thuật. Những người quan trọng với công chúng. Dịch vụ bảo vệ yếu nhân có giá khá đắt nhưng đạt hiệu quả nhằm bảo vệ an toàn cao nhất cho người nổi tiếng.
  • Dịch vụ bảo vệ tại nhà máy, xí nghiệp

Dịch vụ bảo vệ nhằm giữ gìn tài, các trang thiết bị máy móc tránh bị kẻ gian làm hỏng, lấy cắp gây thiệt hại lớn cho dây chuyền sản xuất.
 

 

————–————————oOo———————–————

Thông tin liên hệ tham khảo dịch vụ bảo vệ

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ BẢO VỆ SÀI GÒN 24H

Địa chỉ: 124 Nguyễn Sỹ Sách, Phường 15, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh

Tel: 028 38312302 ; Fax: 028 62578579

Email: info@baovesg.com 

Website: www.baovevn.com