NGƯỜI PHỤ NỮ BỊ CHÉM ĐƯỢC NHÂN VIÊN BẢO VÊ GIẢI CỨU

NGƯỜI PHỤ NỮ BỊ CHÉM ĐƯỢC NHÂN VIÊN BẢO VÊ GIẢI CỨU

Tại một khu đô thị Tại Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội . Đã xảy ra một vụ việc giữa một  người đàn ông và hai người phụ nữ xảy ra sung đột dẫn đến người đàn ông tấn Công hai người Phụ nữ bằng cây gậy kim loại. Sau đó nhờ vào sự can ngăn kịp thời của Nhân viên bảo vệ Khu đô Thị hai người phụ nữ trên đã được giải cứu kịp thời.

Được biết , sự việc xảy ra vào ngày 14 tháng 04 trên mạng xã hội đã lan truyền một đoạn Clip ghi lại hình ảnh nhân viên bảo vệ đã can ngăn 1 vụ đánh nhau giữa một người đàn ông với 2 người phụ nữ tại khu đô thị tại Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

 Tại đoạn Clip đăng tải trên mạng cho thấy có một người đàn ông với vẻ mặt hung hãng  cầm hung khí bằng kim loại dài tầm 40cm. Cùng lúc đó tại đây có một tiếng kêu thất thanh của người phụ nữ trên người có nhiều vết máu. Rất may nhân viên bảo vệ khu đô thị đã có mặt kịp thời để giải cứu và can ngăn kịp thời.
 

Đoan Clip sau khi phát tán trên mạng đã khiến cho cộng động mạng vô cùng phẩn nộ với hành động vô nhân tính của người đàn ông trên. Nhiều người đã đưa ra ý kiến cần được xử lý nghiêm khắc với đối tượng trên và cần xử lý vì hành động trên có hành vi giết người. Cũng ngay đó cộng động mạng đã dành nhiều lời khen của sự dũng cảm của nam nhân viên bảo vệ đã nhanh chóng

Đại diện Công an quận Nam Từ Liêm xác nhận sự việc. Vị này cho hay người đàn ông trong đoạn clip dùng hung khí tấn công làm hai phụ nữ bị thương. Hai nạn nhân là vợ và bạn của vợ nghi can. Sau khi xảy ra sự việc, người này đã ra đầu thú tại cơ quan công an.

Hiện tại Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đã nhanh chóng xác minh nguyên nhân của sự việc trên để điều tra làm rõ , sử phạt đúng người đúng tội.

Theo tin tức từ Công ty bảo vệ