NHÂN VIÊN BẢO VỆ BỆNH VIỆN TRẢ LẠI TÀI SẢN CHO NGƯỜI MẤT

NHÂN VIÊN BẢO VỆ BỆNH VIỆN TRẢ LẠI TÀI SẢN CHO NGƯỜI MẤT

Nhân viên bảo vệ tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa đã làm một việc đáng được khen ngợi , đã trả lại tài sản cho người bị mất.

Được biết sự việc xảy ra vào ngày 15 tháng 02 năm 2024 thời điểm nhân viên bảo vệ đang tuần tra khu vực khuôn viên bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa thì vô tình phát hiện chiếc túi của người nhà bệnh nhân đánh rơi bên trong là giấy tờ và một số tài sản có giá trị khác. Sau khi có thông tin nhân viên bảo vệ đã nhanh chóng trình báo lên cấp trên và bệnh viện để liên hệ người đánh rơi để trả lại tài sản.
 


 

Nhân viên bảo vệ trên là Anh Lê Tấn Châu, sau khi đã tìm và liên hệ được với người mất, nhân viên bảo vệ đã đến và trả lại toàn bộ số tài sản mà họ làm rơi tại bẹnh viện. Sau khi sự việc xảy ra thì ban giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức lễ khen thưởng và tuyên dương đối với nhân viên bảo vệ Anh Lê Tấn Châu hiện là nhân viên bảo vệ của bệnh viện dưới sự quản lý của công ty bảo vệ Long Sơn. Nhằm ủng hộ tinh thần cho nhân viên bảo vệ Lê Tấn Châu đã hoàn trả của rơi cho người nhà bệnh nhân, Việc biểu dương cũng  nhằm động viên tinh thần làm việc của cán bộ nhân viên y tế và người lao động tại bệnh viện.

 Ông Tráng người bị mất giấy tờ đã rất vui mừng khi Anh Lê Tấn Châu liên hệ để trả lại. Mọi người nên cận thận tư trang vì hiện tại việc mất giấy tờ tùy thân quan trọng vô cùng ảnh hưởng đến công việc và mất rất nhiều thời gian để đăng ký lại.


Phương Thảo - baovevn.com