Nhân viên bảo vệ ngân hàng bị dâm tử vong

Nhân viên bảo vệ ngân hàng bị dâm tử vong

Theo nguồn tin cho biết, vào chiều ngày 22 tháng 11 xảy ra vụ cướp ngân hàng khiến bảo vệ tử vong. Sự việc gây xôn xao khiến nhiều người xung quanh chưa hết bàng hoàng.

Anh Thành nhà gần nơi xảy ra sự việc kể lại, vào 14h00 ngày 22 tháng 11 anh nghe tiếng chuông báo động của ngân hàng và anh thấy bảo vệ ngân hàng đi lùi ra ngoài.

Sau đó hai tên cướp chạy ra và lên xe tẩu thoát, bảo vệ ngân hàng truy đuổi theo sau. Chạy một đoạn đường hai đối tượng va chạm xe máy người đi đường.

Thời điểm 2 đối tượng va chạm ngã xuống, bảo vệ ngân hàng chạy đến khống chế nhưng đã bị đối tượng dùng dao đâm sau lưng.
 

Được biết đối tượng vào bên trong ngân hàng, anh Trí cầm súng bắn một phát chỉ thiên để uy hiếp nhân viên và bảo vệ, còn anh Cường cầm dao đến quầy giao dịch đe dọa và buộc nhân viên đưa tiền.

Với thái độ hung hãn của hai đối tượng, nhân viên ngân hàng đã ngăn chặn quyết luyệt. Hai đối tượng chưa kịp lấy tài sản nên đã tìm cách trốn thoát. Khi hai đối tượng lên xe, người dân và nhân viên đã nhanh chóng khống chế và bắt giữ được Trí.

Đối tượng Cường tẩu thoát nhưng bảo vệ ngân hàng đã đuổi theo và áp sát Cường bị Cường dùng dao tấn công và gây thương tích.

Đến 14h30 lực lượng chức năng đã bắt giữ Cường tại đường Võ Nguyên Giáp.

Nạn nhân là ông  T.M.T, 50 tuổi, trú quận Thanh Khê, Đà Nẵng đang làm nhân viên bảo vệ ngân hàng.
 

Theo tin Dịch vụ Bảo vệ
 

===> Tham khảo: Top công ty bảo vệ chuyên nghiệp ở phú nhuận