TRIỂN KHAI BẢO VỆ TẠI CHUNG CƯ HÙNG VƯƠNG PLAZA

TRIỂN KHAI BẢO VỆ TẠI CHUNG CƯ HÙNG VƯƠNG PLAZA

Công ty CP DV bảo vệ Sài Gòn 24h là công ty có tiếng trong ngành cung cấp dịch vụ bảo vệ trên cả nước . Công ty chúng tôi được thành lập từ năm 2011, Qua nhiều năm hình thành và phát triển mạnh mẽ, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn nhờ vào dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín nhất hiện nay

Công ty chúng tôi luôn chú trọng việc đào tạo nhân sự một cách bài bản. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm được đào tạo nghiệp vụ từ cơ bản đến nâng cao, võ thuật, phòng cháy chữa cháy…Mỗi nhân viên đều được công ty tuyển dụng hết sức gắt gao từ trình độ, sức khỏe đến tính cách.

Đến với Công ty bảo vệ sài Gòn khách hàng luôn an tâm về chất lượng và giá cả.

Đến nay, công ty Sài Gòn 24h luôn nhiều đối tác lớn tin tưởng và sử dụng như Trường ĐH Đồng Nai, ĐH Kiến Trúc, ĐH Hutech, Chung cư Hà Đô, Chung cư Ngô Gia Tự, Xí nghiệp Isuzu An Lạc, Chung cư Phúc Yên ….

Đầu tháng 09/2023 Công ty Bảo vệ Sài Gòn 24h hợp tác với Công ty Nguyễn Minh Hoàng và triển khai Chung cư Hùng Vương Palza.
 


 

Có thế thấy Chung cư Hùng Vương Plaza  được xem  là một vị trí đắc địa lưu thông qua lại với các quận khác như Quận 1, Quận 3, Quận 2, Quận 6, Quận 8, Quận 10 một cách nhanh chóng. Được xem là “lá phổi xanh” tại Quận 5, vì nơi đây dọc 2 bên đường có những hàng cây xanh mát làm cho cuộc sống trở nên nhẹ nhàng và yên bình.

Không chỉ vậy, với hàng loạt tiện ích như bệnh viện chợ Rẫy, trường THCS Hồng Bàng, sân vận động Thống Nhất, chợ Lớn, Đại Học Y Dược,... chỉ mất có vài phút đi xe. Cho nên, nhiều người khi đến Quận 5 đã tìm hiểu và chọn chung cư Hùng Vương Plaza làm điểm dừng chân lý tưởng.

Công tác bảo vệ an ninh, an toàn cho Chung cư Hùng Vương Plaza được Công ty Bảo vệ Sài Gòn 24h đảm nhận. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp bảo vệ, Công ty Sài Gòn 24h luôn mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối.
 

Theo Công ty bảo vệ Sài Gòn 24h