NHÂN VIÊN BẢO VỆ LIỀU MÌNH BẮT CƯỚP

NHÂN VIÊN BẢO VỆ LIỀU MÌNH BẮT CƯỚP


Tham khảo: Dịch vụ bảo vệ chung cư

Khi nghe tiếng kêu cứu của nạn nhân, dù đang làm nhiệm vụ nhưng nhân viên bảo vệ tại chung cư Nam Sài Gòn vẫn bất chấp nguy hiểm truy đuổi, làm ngã xe và hạ gục hai tên cướp hung hãn.

Theo thông tin từ cơ quan chức năng quận 7, hai đối tượng tham gia vụ cướp táo bạo trên đường Nguyễn Thị Thập là Lê Hoàng Thiên (SN 1988, đang ngụ tại quận 5) cùng Nguyễn Quốc Huy (SN 1993, đang ngụ tại quận 6) đang bị cơ quan này tạm giữ vì tội Cướp tài sản.
 

Được biết, vào ngày 1-1, một người nước ngoài đang đi tren đường Nguyễn Thị Thập, quận 7, TPHCM thì bị hai đối tượng ngồi trên xe SH chạy tới áp sát và giật chiếc túi đang mang trên người nhưng hai tên cướp đã không thành công.

Dù vậy, người phụ nữ vẫn lớn tiếng tri hô. Đang làm việc gần đó, nhận viên bảo vệ chung cư Nam Sài Gòn nghe tiếng kêu liền chạy theo truy đuổi và điều khiển xe đầm vào hai tên cướp khiến chúng ngã xuống, hai đối tượng bị thương khá nặng. Hiện hai tên cướp đang được điều trị tại bệnh viện và được canh giữ nghiêm ngặt.

Cũng trong ngày hôm đó, một người ngoại quốc cũng bị cướp trên đường Cô Bắc. Nhưng nạn nhân đã nhanh chóng đuổi theo và bắt được hai tên cướp. Đối tượng được xác định là Phan Anh Quốc (SN 1993) và Lê Ngọc Tâm (SN 1985), cả hai cùng trú tại quận 1 và đang bị cơ quan chức năng tạm giữ để điều tra.
 

Theo tin Dịch vụ bảo vệ